Thứ Hai, 26 tháng 10, 2015

Những mẫu áo lớp đẹp nhất thế giới 2015

Thời trang áo lớp hiện nay rất được các bạn Học sinh - Sinh viên ưu chuộng và tìm Đặt may áo lớp - Làm áo lớp với giá rẻ chỉ từ 65k - 100k. Vậy muốn đặt may áo lớp giá rẻ thì bạn cần tìm hiểu về những gì ???

Trước tiên, đặt may áo lớp thì các bạn cần xác định nơi làm áo lớp của bạn là ở đâu. Rất đơn giản vì giảm đi tiền ship áo lớp sẽ rất hiệu quả khi bạn muốn may áo lớp giá rẻ. Đặt biệt nếu bạn ở Tp.HCM thì việc đặt áo lớp giá rẻ hay gọi ngay 0165.925.9271 để được tư vấn may áo lớp giá rẻ nhé.

Việc xác định được nơi làm áo lớp giá rẻ đã giảm đi chi phí vận chuyển cho bạn phải chịu. Và tiếp theo là việc bạn nên tìm hiểu về bảng giá áo lớp là bao nhiêu. Bảng giá áo lớp phụ thuộc vào nhiều yếu tố: số lượng áo lớp cần đặt, kiểu mẫu áo lớp, chất liệu vải và màu vải, hình in áo lớp...

Để đặt may áo lớp đẹp giá rẻ nhất thế giới 2015 sau đây mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm của các bạn đặt áo lớp trước đó để hỗ trợ và giúp đỡ các bạn đặt áo lớp nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Nên đặt áo lớp với số lượng trên 30 áo lớp.

 • Chắc chắn số lượng càng nhiều thì số tiền đặt may áo lớp sẽ giảm đi rất nhiều và điều này sẽ rất có lượng cho các bạn khi đến đặt may áo lớp.


Nên đặt áo lớp cổ tròn thay vì may áo lớp cổ trụ.

 • Điều hiển nhiên ở đây là đặt áo lớp cổ tròn giá rẻ hơn rất nhiều trong khi đó bạn phải chi thêm 10k/áo lớp nếu bạn đặt may áo lớp cổ trụ tại các shop hoặc cty may áo lớp.
Nên chọn áo lớp kiểu đơn giản và tránh phối áo lớp.
 • Các bạn nên chọn các kiểu áo lớp đơn giản và hạn chế phối vải áo lớp 2 màu vì phối vải áo lớp sẽ khiến cho nhân công tăng và chất liệu vải cũng tăng nên nhà sản xuất sẽ đưa ra mức giá may áo lớp rất cao cho các bạn đến đặt áo lớp phối và kiểu áo phức tạp.
Nên in lụa cho áo lớp và hạn chế in ép nhiệt.
 • Đặt may áo lớp với những mẫu in áo lớp đẹp và đơn giản sẽ giúp các bạn hạ giá thành áo lớp xuống mức thấp nhất. Nên hạn chế in ép nhiệt cho áo lớp vì giá áo lớp sẽ rất cao.
 • Ngoài ra bạn nên chọn những mẫu in áo lớp dưới 4 màu. Nếu trên 5 màu thì 1 áo các bạn sẽ phải + 5k/áo lớp. Vì vậy hãy hạn chế thấp nhất có thể với những màu in áo lớp đẹp.
Nên đặt áo lớp tại khu vực bạn đang sinh sống.
 • Việc tìm nơi làm áo lớp là một việc rất khó khăn vì không phải nơi nào cũng nhận may áo lớp. Vậy nên việc tìm nơi làm áo lớp giá rẻ sẽ hiệu quả nếu tại nơi bạn sinh sống có nhận may áo lớp. Đặc biệt nếu ở Sài Gòn - Tp.HCM thì các bạn hãy gọi ngay 0165.925.9271 để đặt làm áo lớp Sài Gòn giá rẻ - Áo lớp đẹp 2015 sẽ tư vấn tận tình cho bạn các tại Tp.HCM.
Sau đây là những mẫu áo lớp đẹp nhất thế giới 2015


Liên hệ Áo lớp đẹp 2015 tại Tp.HCM giá rẻ và giao hàng tận nơi.
Gọi ngay 0165.925.9271 để đặt áo lớp giá tốt nhất 2015.
Email: aolopdep2015@gmail.com 

2 nhận xét:

 1. Đồng phục áo lớp đẹp nhất - bí quyết thành công khi đi du lịch. Tuy nhiên để lên kế hoạch cho một chuyến du theo nhóm là điều không hề đơn giản, nếu không có kế hoạch hợp lý sẽ dẫn tới tình trạng mỗi người mỗi ngả. Để chuẩn bị một chuyến du lịch đầy ý nghĩa nhóm thì cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ tiền bạc cho đến địa điểm nghỉ ngơi.

  Liên hệ:
  http://tofashion.vn/san-pham/ao-lop-dep-nhat-al162
  158 Nguyễn Sỹ Sách,P.15,Quận Tân Bình, Tp.HCM
  Tel : (08) 66.595.666 - 0903003146

  Trả lờiXóa